Chia sẻ của học sinh và phụ huynh Bùi Xuân Lâm

0
212

Chia sẻ của học sinh và phụ huynh Bùi Xuân Lâm, học sinh lớp 10 trường chuyên Lê Hồng Phong, chuẩn bị du học trung học tại trường công lập South Delta school, Vancouver, Canada

Con chọn du học Students First để hỗ trợ cho việc nộp hồ sơ và xin visa du học Canada của con, do trước đây cô Hiếu có từng làm hồ sơ cho anh con đi du học. Con và ba mẹ rất tin tưởng vào sự tư vấn của cô và sự theo dõi chăm sóc quá trình học tập của anh con trong thời gian qua, nên lần này ba mẹ con tiếp tục gửi hồ sơ của con cho cô. Dù con cũng ít tiếp xúc với cô, nhưng trong thời gian thực hiện hồ sơ, gia đình con cảm thấy cô là người luôn lắng nghe, hiểu được nguyện vọng của gia đình, từ đó cô và công ty tư vấn chọn trường, hướng dẫn làm thủ tục nhập học nhanh chóng, hiệu quả cho con, cũng như hướng dẫn thủ tục xin visa rất tận tình và chuyên nghiệp.

Chị Tuyết phụ huynh của Lâm chia sẻ, con trai đầu đi du học và xin học bổng trung học tại Mỹ dưới sự hướng dẫn của cô Hiếu và xin visa nhanh chóng thành công ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên. Rồi lúc con nhập học ở trường trung học bên đó, Students First vẫn luôn quan tâm hỗ trợ con tôi kịp thời để hoà nhập nhanh chóng vào môi trường giáo dục đa văn hoá của Mỹ. Con học giỏi nhưng cũng còn bỡ ngỡ lúc mới sang Mỹ, nhờ có sự động viên của cô và hướng dẫn thêm, con đã dần quen với cuộc sống mới của việc hội nhập văn hóa.  Nên gia đình chúng tôi rất cám ơn cô đã luôn đồng hành cùng các con trong thời gian qua. Chúc cô và công ty sẽ ngày càng thành công trên con đường tư vấn cho du học sinh Việt nhé.