CANADA – ĐẤT NƯỚC ĐƯỢC VINH DANH TỐT NHẤT THẾ GIỚI

0
340

Bảng xếp hạng dựa trên cuộc khảo sát hơn 17.000 người từ khắp nơi trên thế giới. Nghiên cứu và mô hình được sử dụng để chấm điểm và xếp hạng các quốc gia được phát triển bởi BAV Group, và Trường Wharton của Đại học Pennsylvania, với sự tham vấn của U.S. News & World Report.Bạn có thể tìm thấy danh sách bảng xếp hạng tại đây:

#4 in Education RankingsCanada đứng thứ 4 trong số quốc gia tốt nhất thế giới để nuôi dạy trẻ em

Ngoài ra, Canada nằm trong top 5, đứng vị trí thứ 4 và đạt 10 điểm tuyệt đối về mức độ an toàn, cũng như 9,2 vì thân thiện với gia đình. Hơn nữa, nó đạt điểm 10 vì có hệ thống y tế công phát triển tốt và 9,8 cho hệ thống giáo dục công phát triển tốt. Canada cũng là nơi có ba thành phố đáng sống nhất thế giới: Calgary, Toronto và Vancouver.

Cuộc khảo sát của InterNations bao gồm các câu trả lời từ mạng lưới người nước ngoài và người di cư lớn nhất thế giới cũng báo cáo rằng Canada cũng đạt những vị trí hàng đầu về giáo dục, chất lượng cuộc sống và cách đối xử với phụ nữ. Họ cũng đạt điểm cao nhất về hiện đại hóa và công nghệ, ổn định chính trị, minh bạch và sống xanh.

Trước đó, hơn 5.000 người nước ngoài đã được đặt câu hỏi trong 3 mục về cuộc sống ở đất nước mới. Bao gồm các câu hỏi về sự an toàn, giáo dục, lượng thời gian ở ngoài trời và mức độ ổn định của trẻ em với môi trường mới. Một số kết quả của cuộc khảo sát cho thấy:

  • 1/5 số người nước ngoài cho biết họ muốn ở lại Canada hơn là chuyển đến một quốc gia khác hoặc chuyển về nước.
  • 40% người nước ngoài cho biết con cái của họ đang dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng những hoạt động ngoài trời tuyệt vời.
  • Một con số khổng lồ 45% các bậc cha mẹ trả lời rằng con cái của họ tham gia nhiều hơn vào các môn thể thao.
  • Báo cáo cho thấy người nước ngoài hòa nhập xã hội rất cao, vì gần 3/4 nhóm (70%) cho biết họ cảm thấy nhanh chóng hòa nhập ở đất nước mới.
  • Hơn một nửa (62%) những người được khảo sát cảm thấy người Canada là những người thân thiện.
  • Người nước ngoài ca ngợi tiêu chuẩn chỗ ở tại Canada, với 48% trả lời rằng tiêu chuẩn này cao hơn những gì họ có ở quê nhà.

Vì sao Canada là một trong những nơi tốt nhất để trẻ em lớn lên?

Ở Canada, trẻ em lớn lên với điều tốt nhất: tỷ lệ tội phạm thấp, cải thiện sức khỏe và hệ thống y tế tốt, giảm tỷ lệ tử vong và hệ thống giáo dục dễ tiếp cận. Cách nuôi dạy của người dân đối với trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên là tư duy tiến bộ và sáng tạo.

Canada mang đến cho trẻ em một tuổi thơ an toàn khỏi lo sợ bị làm hại hoặc quấy rối. Ở quốc gia này, trẻ em vẫn có thể đi bộ an toàn đến bến xe buýt (và không lo ngại về an toàn khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng), chúng đạp xe đến nhà bạn bè mà không sợ bị cản trở.

Trẻ em ở Canada được tiếp cận với hệ thống giáo dục xuất sắc với bằng tốt nghiệp trung học phổ thông được quốc tế tôn trọng. Điều này mở rộng cánh cửa cho tương lai nghề nghiệp của các em.

Một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt đối tốt nhất dành cho trẻ em Canada – và gần như miễn phí.

Canada không chỉ là nơi lý tưởng để bắt đầu con đường du học, tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, bắt đầu sự nghiệp bằng những chính sách mở cửa mới áp dụng dành cho sinh viên quốc tế và người lao động kể từ tháng 4 năm 2021 mà còn là nơi gia đình có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, con cái có tương lai rộng mở và an toàn hơn.

https://www.vancouverisawesome.com/vancouver-news/canada-ranked-4-country-in-the-world-to-raise-a-family-2041193

Du học Students First luôn đồng hành và hỗ trợ nhanh chóng các thông tin cần thiết cho Quý Phụ huynh và các bạn học sinh về các chương trình tư vấn du học, xin học bổng, hướng dẫn thủ tục visa du học, du lịch và các dịch vụ sắp xếp ăn ở, định hướng cần thiết trong suốt quá trình: lập kế hoạch du học, lên lộ trình học tập, thực hiện các thủ tục xin trường, visa, hỗ trợ xuyên suốt sau khi học sinh, sinh viên tốt nghiệp. Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

Hotline: 0908434620/ 0909351533

Email: info@studentsfirst.vn

Like us on Fanpage: https://www.facebook.com/studentsfirstvn

https://www.usnews.com/news/best-countries/overall-rankings