TỔNG QUAN DU HỌC MỸ

Học tập tại một môi trường quốc tế luôn là một quyết định khó khăn: Hẳn bạn phải rất dũng cảm khi đưa ra quyết định rời xa cuộc sống bên gia đình, đất nước của bạn và hòa mình với một môi trường và nền văn hóa hoàn toàn mới. Tuy nhiên, khi bạn đã sẵn sàng bước chân ra khỏi vùng an toàn, bạn đã đem lại cho mình những cơ hội độc nhất cho sinh viên quốc tế. Không chỉ dừng lại ở việc Tiếng Anh của bạn được cải thiện, mà bạn còn được đánh giá cao hơn bởi bằng cấp của bạn.

1. Đất nước có nhiều du học sinh nhất thế giới

Khi bắt đầu hành trình du học Mỹ, hãy nhớ rằng bạn không đơn độc. Hơn 1,1 triệu sinh viên quốc tế hiện đang sinh sống và học tập tại Mỹ.

Chính vì vậy, các trường đại học trên cả nước đã dành những nguồn lực to lớn để xây dựng và phát triển các chương trình hỗ trợ sinh viên từ nước ngoài. Một số trường lớn đại học Boston hay New York có đến hơn 20% sinh viên đến từ hàng trăm quốc gia khác nhau trong khuôn viên trường.

Khi bạn đến Mỹ và tham gia vào Orientation Day, bạn sẽ nhận ra bên cạnh bạn còn có rất nhiều du học sinh khác cũng đang trải qua quá trình đổi mới giống như bạn. Vì vậy mà có nhiều trường sở hữu câu lạc bộ hay các nhóm hỗ trợ học sinh quốc tế.

1,1 triệu +

Học sinh quốc tế đang học tập tại nước Mỹ

20,000 +

Học sinh Việt Nam đang học tập tại nước Mỹ

115,000 +

Trường tại nước Mỹ

0908434620