Thông tin về Cô Phan Ngọc Hiếu

Cô tốt nghiệp từ hai chuyên ngành Quan hệ Quốc Tế và Quản trị Nhà Hàng Khách Sạn,  ngay từ khi tốt nghiệp đại học xong, cô bắt đầu có cơ duyên làm việc và trải nghiệm tại 3 đơn vị: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế ILA và Trung Tâm Anh Ngữ Apollo, Tổ Chức Tư Vấn Giáo Dục Thế Giới tại TP. HCM, chính tại 3 môi trường này, cô được tiếp xúc, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm khi có cơ hội làm việc chung với những người thầy cô giáo đến từ các nước Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc, Canada và những cộng sự đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và Tư Vấn về Giáo dục – Du học.

Sau quá trình làm việc khá dài, bằng những chuyến đi tham quan thực tế các trường đại học tại Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Canada, New Zealand và đồng hành cùng du học sinh tham gia những chuyến du học hè đầy thú vị, cô càng có thêm động lực, niềm tin, và sự tự tin để làm tốt công việc tư vấn du học không chỉ bằng kiến thức học được từ nhà trường, từ những buổi training huấn luyện kiến thức sản phẩm về trường và visa,  mà bằng những trải nghiệm sâu sắc của bản thân từ chính những chia sẽ kinh nghiệm quý báu của Quý phụ huynh trong cách chăm sóc, quản lý con cái, và nghị lực vượt khó, tinh thần ham học hỏi từ các bạn sinh viên, học sinh thân thương.

 Với sự tin tưởng từ hàng ngàn Quý Phụ huynh và học sinh trong thời gian dài gần 17 năm làm việc trong lĩnh vực Giáo Dục, cô cảm thấy rất trân trọng và yêu quý nghề mà mình đã theo đuổi và luôn cố gắng thực hiện với đầy đủ trách nhiệm, tình yêu thương, sự đồng cảm, nhiệt huyết và đam mê đi đến cùng với sự mong đợi, mang đến thành công của các bạn học sinh, sinh viên cũng như Quý phụ huynh thân thương

Cô tin tưởng rằng khi mình đặt chữ Tâm,Trách Nhiệm, Sự Thấu hiểu, Đồng Cảm lên trên hết trong nghề Tư Vấn Du học thì khách hàng sẽ cảm nhận và gửi trọn niềm tin yêu mang đến sự thành công của cả khách hàng lẫn công ty. Cô luôn nghĩ công việc Tư vấn, định hướng, hỗ trợ du học sinh và Quý Phụ huynh không chỉ là 1 nghề mà là một quá trình làm việc đòi hỏi nhiều tâm huyết, sự cầu tiến. Hãy luôn trân quý khách hàng. xem họ như là người thân, luôn đặt mình là phụ huynh để hiểu tấm lòng họ dành cho con đó là phương châm cô chia sẽ với các nhân viên của mình trong suốt quá trình làm việc.

Sau 17 năm làm việc về tư vấn giáo dục và du học, cô quyết định thực hiện ước mơ của riêng mình chính thức thành lập công ty du học Students First để được hỗ trợ Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã vô cùng tin tưởng trong thời gian qua, đó chính là cô tự mở ra cho bản thân một hướng đi mới quyết định thành lập một công ty chuyên về Tư Vấn Du Học Mỹ, Canada, Úc, Singapore, New Zealand, UK, và các thị trường khác.

Với Du học Students First, triết lý và phương châm làm việc của chúng tôi là YOUR FUTURE, OUR FOCUS, bằng kinh nghiệm làm việc sau nhiều năm chúng tôi luôn thấu hiểu rằng, mỗi một học sinh và sinh viên đều có một hoài bão và một ước vọng riêng, chính vì vậy, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn luôn hiểu rằng lộ trình du học dành cho các em để hướng đến sự thành công trong tương lai phải được thiết kế riêng cho từng cá nhân bằng cả một trái tim đồng cảm và kiến thức chuyên môn sâu rộng của người làm tư vấn.

Dù mới thành lập 2021, chúng tôi chưa phải là một công ty lớn trong lĩnh vực du học, nhưng chúng tôi cam kết bằng kinh nghiệm 17 năm trong ngành, Students First sẽ mang đến cho Quý Phụ Huynh và các em học sinh, sinh viên sự chăm sóc tận tâm ” Personal care” và những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình hoạch định, chinh phục và chạm đến tri thức trong tương lai.

Ralph Waldo Emerson, nhà văn người Mỹ, đã từng có một câu nói nổi tiếng thế giới mà cô Hiếu rất tâm đắc “Không có điều vĩ đại nào đã được tạo ra mà thiếu sự nhiệt tình” (Nothing great was ever achieved without enthusiasm). Khi có đủ nhiệt tình thì không có ước mơ nào là quá lớn và không có kẻ mơ mộng nào là quá nhỏ bé. Nếu quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên mong muốn tìm một nơi an tâm và tin tưởng để gửi trọn những giấc mơ về hành trình du học xin hãy chia sẽ nguyện vọng với chúng tôi, du học Students First luôn mong muốn đóng góp, hỗ trợ một phần trách nhiệm giúp các bạn chinh phục ước mơ học vấn và sự thành công trong tương lai.