Trường dự bị Rancho Solano là trường PK – 12 dành cho học sinh đạt thành tích cao. Trẻ em ở mọi lứa tuổi phát triển trong một cộng đồng học tập quốc tế đầy hứng khởi và chào đón cung cấp một trải nghiệm giáo dục cá nhân hóa cao. Rancho Solano nuôi dưỡng ở học sinh của mình niềm đam mê học hỏi và sự khéo léo để phát triển mạnh mẽ trong một xã hội toàn cầu.

Sinh viên nội trú tại trường được hưởng lợi từ các cơ hội đặc biệt và duy nhất tại khu nội trú, bao gồm:

ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA CAO KINH NGHIỆM GIÁO DỤC tập trung vào học tập đặc biệt kết quả và sự phát triển của học sinh toàn diện, khỏe mạnh được chuẩn bị để tham dự thế giới các trường đại học tốt nhất và thành công trong nền kinh tế toàn cầu phức tạp ngày nay.


MẶT BẰNG ĐƯỢC CẤP PHÉP THÀNH TÍCH HỌC TẬP bằng cách tạo ra lớp học sôi động kinh nghiệm thông qua việc sử dụng các kỹ thuật giảng dạy hiệu quả để thúc đẩy học sinh học tập và hỗ trợ con đường hướng tới thành công.


ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO và cơ hội du lịch, ngoài các chuyến du ngoạn giáo dục phong phú và hấp dẫn về văn hóa trong các kỳ nghỉ học.


MỘT SỐ CÂU LẠC BỘ VÀ CÁC MÔN THỂ THAO CẠNH TRANH cho phép học sinh khám phá tài năng và sở thích của mình, cũng như các hoạt động xã hội vào buổi tối và cuối tuần kèm cặp với các bạn cùng lớp và các học sinh nội trú khác.

HỌC TẬP TOÀN CẦU MÔI TRƯỜNG đại diện cho hơn 15 quốc gia cung cấp cho sinh viên cơ hội tương tác với các bạn cùng lớp từ khắp nơi trên thế giới thông qua hội nghị truyền hình và các chương trình và sự kiện toàn trường.
Sinh viên sẽ có các kỹ năng cần thiết để hợp tác thiết kế các giải pháp giữa các nền văn hóa và biên giới quốc gia. chúng tôi làm việc trên toàn cầu và địa phương, quyết tâm tạo ra sự khác biệt tích cực trên thế giới