Thông tin Thầy Trần Đình Viễn

Thầy Trần Đình Viễn, từng có thời gian trải nghiệm du học đại học ở Singapore, Úc và nhiều chuyến đi thăm quan các trường, trải nghiệm du học hè cùng các em học sinh ở các nước Úc, Mỹ, Singapore. Sau khi tốt nghiệp về nước, thầy công tác 4 công ty chuyên về tư vấn Du học tại TP. Hồ Chí Minh. Công việc đầu tiên, thầy từng phụ trách quản lý nhóm tư vấn Du Học Úc, Singapore, New Zealand. Trong quá trình làm việc, thầy cũng tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong việc tìm hiểu về tâm lý khách hàng và nâng cao kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu về tư vấn Du học Mỹ, Canada, UK. Với thầy, việc trải nghiệm thực tế du học của bản thân cộng với sự chịu khó học và nâng cao kiến thức hàng ngày, đặt nhiệt huyết hết mình vào công việc tư vấn cũng như đồng cảm và thấu hiểu mong đợi của khách hàng chính là chìa khóa đã giúp thầy hỗ trợ được rất nhiều cho các em học sinh, sinh viên thành công khi du học ở nước ngoài trong suốt thời gian hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực du học.

Đôi lời chia sẽ của thầy Viễn: “ Do từng có thơi gian học tập và làm việc ở nước Úc nên tôi có thể hiểu được phần nào những vấn đề và khó khăn của 1 du học sinh Việt Nam hay gặp phải. Vì thế tôi nghĩ việc chọn đúng đất nước, đúng trường học và đúng chuyên ngành học là bước đầu tiên và điều rất quan trọng đối với các bạn học sinh, sinh viên

Các bạn học sinh Việt Nam học rất tốt các môn tự nhiên, 1 số bạn có điểm thi IELTS cao nhưng khi qua học thì có thể sẽ hơi bỡ ngỡ trong khoảng 1-2 tháng đầu. Và hầu hết các bạn rất ngai giao tiếp với giáo sư và bạn bè sinh viên quốc tế, chưa chủ động trong việc tìm hiểu thông tin mới và rất ít tham gia các câu lạc bộ, đội nhóm. Lời khuyên của tôi là các bạn học sinh nên trau dồi tiếng anh, học tốt, năng động và chủ động hơn khi sinh sống, học tâp và làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Đặc biệt các bạn nên tự trang bị cho mình thêm kĩ năng mềm trong thời đại 4.0”

Với thầy, mỗi khi giúp được một hồ sơ visa du học thành công cũng như nhận được phản hồi tốt từ phía gia đình học sinh, chính là động lực trong công việc tốt nhất và liều thuốc hạnh phúc cho chặng đường theo đuổi công việc tư vấn du học về lâu dài.