Texas là thành phố thu hút nhiều du học sinh, đồng thời là trung tâm giao thương kinh tế, kiến trúc và du lịch giải trí. Trong đó, Brook Hill School là trường trung học nổi bật với cộng đồng học sinh đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chỉ cách Dallas khoảng 1 giờ 45 phút đi xe, Brook Hill School đã dần trở thành điểm đến thú vị cho kế hoạch học tập của các bạn trẻ Việt Nam trong những năm gần đây. Là ngôi trường nổi tiếng của bang Texas, Brook Hill School đem đến những trải nghiệm học tập đầy giá trị, đồng thời khuyến khích các học sinh thực hiện một lối sống lành mạnh và năng động sau giờ học.

Brook Hill School được thành lập năm 1997, tọa lạc tại Bullard, phía nam của Tyler, Texas, Mỹ. Đây là ngôi trường trung học dành cho cả nam và nữ. Trường có khuôn viên rộng 280 mẫu Anh với số lượng học sinh là 675 em.

TOP 6 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI TRÚ TỐT NHẤT TẠI TEXAS, MỸ

Đặc biệt, Brook Hill School xếp thứ 6 trường THPT nội trú tốt nhất bang Texas, xếp thứ 42 chương trình chuẩn bị đại học tốt nhất bang Texas, đứng thứ 63 trường tư thục có nguồn học sinh đa dạng nhất bang Texas, xếp thứ 50 trường tư thục tốt nhất bang Texas, dẫn đầu các trường trung học tư thục dự bị đại học tốt nhất và các trường trung học tư thục tốt nhất Hạt Smith (Tyler, Texas, Đông Texas)

Học sinh nội trú của Brook Hill School đến từ khu vực bang Texas và nhiều bang khác của Mỹ, cũng như nhiều học sinh du học Mỹ từ Macedonia, Angola, Trung Quốc, Nigeria, Ả Rập Xê Út, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Mexico, Nam Phi, Đức và Việt Nam.

BROOK HILL SCHOOL SỞ HỮU NHIỀU THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG KHU VỰC VÀ TRÊN NƯỚC MỸ

Học sinh du học Mỹ tại Brook Hill School sẽ tham gia lớp học có tỷ lệ giáo viên/học sinh 1:8, với quy mô lớp đủ nhỏ để mang đến sự quan tâm đầy đủ cho học sinh. Chương trình học toàn diện, lôi cuốn cùng các khóa học cần thiết để được nhận vào các trường cao đẳng và đại học. Mục tiêu của Brook Hill School là đào tạo học sinh trở thành người học tập, lãnh đạo xuất sắc, người biết lắng nghe, giải quyết vấn đề. Trường được công nhận thông qua Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam (SACS), Brook Hill School cũng liên kết với Hiệp hội các trường học Cơ Đốc giáo quốc tế, Hội đồng cao đẳng, Hiệp hội tư vấn tuyển sinh đại học quốc gia và Texas. 70% đội ngũ giảng viên của trường với có bằng thạc sĩ trở lên, cam kết đào tạo sinh viên tự tin về khả năng và trình độ kiến thức của mình.

Trường được công nhận thông qua Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam (SACS), Brook Hill School cũng liên kết với Hiệp hội các trường học Cơ Đốc giáo quốc tế, Hội đồng cao đẳng, Hiệp hội tư vấn tuyển sinh đại học quốc gia và Texas. 70% đội ngũ giảng viên của trường với có bằng thạc sĩ trở lên, cam kết đào tạo sinh viên tự tin về khả năng và trình độ kiến thức của mình. Trường có 17 môn thể thao trong nhà, 16 huấn luyện viên toàn thời gian. Học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới được tạo cơ hội tương tác văn hóa, tạo ra một trải nghiệm mới lạ. Tất cả học sinh cùng với du học sinh được trao cơ hội học tập toàn diện, trưởng thành cả về tinh thần và thể chất để trở thành công dân toàn cầu. Trường hy vọng các thế hệ học sinh có thể nắm bắt được tiềm năng của họ để phát triển và thành công

SỞ HỮU BẢO TÀNG TỰ DO HOA KÌ TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

Sở hữu Bảo tàng Tự do Hoa Kỳ trong khuôn viên trường Không giống bất kỳ trường nội trú nào khác, Brook Hill School sở hữu Bảo tàng Tự do Hoa Kỳ. Nằm trong khuôn viên trường, bảo tàng tự hào với hơn 650 hiện vật từ lịch sử quốc gia. Bảo tàng đem đến cho học sinh trải nghiệm của người Mỹ trong những thời khắc quan trọng trong lịch sử nước Mỹ.

Nơi đây cũng là môi trường học tập rèn luyện thể thao lý tưởng với 10 giải vô địch quốc gia trong 6 năm qua. Tại Brook Hill School, các chương trình ngoại khóa là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm giáo dục.

NGÔI TRƯỜNG “BỎ TÚI” NHIỀU CHỨC VÔ ĐỊCH TRONG CÁC CUỘC THI THỂ THAO

Trường còn có các lựa chọn thể thao và mỹ thuật cạnh tranh bao gồm: nghệ thuật thị giác, dàn trống, dàn hợp xướng, kịch và dàn nhạc dây cùng với bóng đá, bóng chuyền, chạy việt dã, bóng rổ, golf, tennis, hoạt náo, bóng chày, bóng mềm và đường đua. Đặc biệt, học sinh quốc tế học tại trường 36 tháng (4 năm) thì khi tốt nghiệp sẽ nhận mức học phí bằng công dân bang Texas tại các trường đại học công lập trong bang

SỞ HỮU HỌC BỔNG VÔ CÙNG HẤP DẪN

Chi phí và học bổng hấp dẫn Đại diện CÔNG TY DU HỌC STUDENTS FIRST đặc biệt nhấn mạnh, Brook Hill School có học bổng từ 14.845 – 24.845 USD cho học sinh khá giỏi của Việt Nam khi tham gia phỏng vấn học bổng trực tuyến với đại điện trường. Trường không yêu cầu học sinh nộp điểm IELTS hoặc TOEFL. Học sinh quốc tế có thể bắt đầu từ chương trình học tiếng Anh ngay tại trường. Học sinh tốt nghiệp Brook Hill School đã được chấp nhận bởi hơn 300 trường cao đẳng và đại học. Trường có nhiều chương trình học phong phú giúp học sinh dễ dàng vào các trường đại học lớn trên toàn nước Mỹ: hệ thống các trường đại học công lập bang Texas, Mellon University Heinz College, University of San Diego, University of Dayton, Loyola University Chicago, University of South Carolina, University of St. Thomas…

Qúy PHHS liên hệ số hotline của DU HỌC STUDENTS FIRST: 0909351533/ 0908434620 để được tư vấn thông tin chi tiết về trường và đăng ký tham gia hội thảo, học bổng nhé.